Lựa chọn nồi hấp tiệt trùng cho phòng khám nha khoa?

Lựa chọn nồi hấp tiệt trùng cho phòng khám nha khoa như thế nào? Những lưu ý cần biết khi vận hành nồi hấp trong quá trình tiệt trùng dụng cụ y tế ra sao? Hãy cùng tìm hiểu với Hanokyo nhé

Vai trò của nồi hấp y tế

Như đã giới thiệu với quý khách trong nhiều bài viêt vừa qua, nồi hấp tiệt trùng là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi phòng khám, cơ sở y tế. Tuy nhiên lựa chọn nồi hấp như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng nắm rõ.

Là một nha sĩ, một nhân viên kỹ thuật vận hành tiệt trùng. Làm việc với máy hấp tiệt trùng giường như đã trở nên quá quen thuộc. Mặc dù vậy vẫn rất nhiều khách hàng còn thắc mắc với vai trò của nồi hấp y tế

  • Nồi hấp giúp tiệt trùng các thiết bị, dụng cụ y tế chịu nhiệt tốt và hiệu quả.
  • Đem lại sự an toàn và giảm nguy cơ lây nhiễm các căn bệnh nguy hiểm trong cộng đồng.
  • Hỗ trợ nhân viên y tế trong quá trình khám chữa bệnh.
Tiệt trùng cho phòng khám nha khoa
Tiệt trùng cho phòng khám nha khoa

Lựa chọn nồi hấp tiệt trùng cho phòng khám nha khoa?

Nồi hấp tiệt trùng trong các cơ sở y tế hiện nay đều sử dụng công nghệ hơi nước bão hòa kết hợp áp suất cao để tiệt tùng. Trong điều kiện này mọi vi khuẩn, bào tử vi khuẩn, vi sinh vật gây hại đều không tồn tại. Trong nha khoa, rất nhiều dụng cụ y tế cần được tiệt trùng sau điều trị.

Để lựa chọn nồi hấp nha khoa phù hợp với cơ sở y tế. Quý khách cần lưu ý

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Lựa chọn nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng là điều cực kỳ quan trọng. Hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị tiệt trùng y tế. Tại Việt Nam Nihophawa là một trong nhiều đơn vị có lịch sử lâu đời. Sản phẩm nồi hấp Nihophawa được tin dùng tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Nồi hấp cửa ngang
Nồi hấp cửa ngang

Hanokyo đang là đơn vị phân phối nồi hấp tiệt trùng chất lượng của Nihophawa. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng và đạt đầy đủ tiêu chuẩn kiểm định của Việt Nam.

Lựa chọn một đơn vị cung cấp tại Việt Nam sẽ giảm thiểu chi phí cho người sử dụng. Quý khách có thể dễ dàng thay thế linh kiện, phụ kiện mà không cần phải đưa sản phẩm bảo dưỡng tại nước ngoài. Đồng thời sự tương đồng về ngôn ngữ cũng có thể giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi chọn mua.

Tính năng của sản phẩm

Phần lớn các sản phẩm nồi hấp trên thị trường đều được tích hợp một hệ thống điều khiển khác nhau. Khi lựa chọn sản phẩm, quý khách nên chọn các nồi hấp tích hợp sẵn tính năng, chức năng tiệt trùng. Với nồi hấp Nihophawa có 10 chức năng được tích hợp trong sản phẩm. KHông cần phải biết quá nhiều về kỹ thuật cũng có thể vận hành được nồi hấp tiệt trùng.

Việc cài đặt trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ cần kỹ thuật viên hướng dẫn và lưu ý quý khách trong quá trình vận hành là đủ.

Khối lượng cần tiệt trùng

Số lượng dụng cụ y tế cần tiệt trùng là yếu tố quyết định tới khả năng mua hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu tiệt trùng của quý khách mà các bạn nên đưa ra một ngân sách phù hợp để chi tiêu. Hãy cân nhắc về số lượng bệnh nhân trước khi quyết định lựa chọn nồi hấp phù hợp.

Nồi hấp tiệt trùng 23L
Nồi hấp tiệt trùng 23L

Kích thước buồng hấp sẽ giúp quý khách hình dung ra được khối lượng cần tiệt trùng của các sản phẩm trong một co sở y tế

Ngân sách đầu tư

Sau tất cả, ngân sách được tổng hợp lại và quyết định cuối cùng. Ngân sách phù hợp với số lượng người khám chữa bệnh sẽ là một tiêu chí quan trọng. Tiết kiệm ngân sách và chi phí đầu tư cho phòng khám sẽ là điều mà quý khách quan tâm.

Ngoài ra còn một số câu hỏi mà quý khách cũng thường thắc mắc như nồi có dễ dùng không. Ưu điểm của nồi hấp khác gì so với các dòng khác trên thị trường. Chế độ bảo hành, bảo trì như thế nào? Có được miễn phí vận chuyển không? Bảo quản nồi hấp y tế như thế nào?

Để nhận được tư vấn trực tiếp, quý khách có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật Hanokyo theo hotline: 0973 029 364. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn rõ ràng và lên báo giá chính xác cụ thể giúp bạn hình dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *