Thiết bị nâng thùng rác thải

Lượt xem: 188
Lượng rác thải Y tế thải ra trong một ngày là vô cùng lớn và được chất vào những thùng rác có dung tích lớn, rất cồng kềnh mà sức con người thì không thể nâng được như vậy. Đòi hỏi phải có những thiết bị máy móc trợ giúp vận chuyển những thùng rác đó. Các nhà thiết kế đã sáng tạo ra thiết bị nâng thùng rác thải, đã giúp ích rất nhiều trong khâu xử lý rác thải Y tế bởi tiết kiệm được thời gian và công sức.

Ứng dụng thiết bị nâng thùng rác thải


- Nâng thùng đựng chất thải rắn y tế nguy hại đổ vào thùng hấp rác chuyên dụng và chuyển rác thải sang các loại thùng khác Có thể nâng được thùng rác dung tích từ 50 lít đến 400 lít.

Đặc tính kỹ thuật thiết bị nâng thùng rác thải


- Tải trọng: 255 Kg
- Tốc độ nâng 10 cm/giây
- Công suất: 1,1 kW
- Nguồn điện cung cấp: 3 pha x 380 VAC/50Hz ± 10%
- Điều khiển trực tiếp bằng công tắc cố định trên máy
- Điều khiển bằng công nghệ không dây
+ Bằng tay điều khiển từ xa khoảng cách điều khiển tối đa 200m

 
Thiết bị nâng thùng rác thải

Thiết bị nâng thùng rác thải có thể nâng tải trọng lên đến 255 Kg. Tốc độ nâng 10cm/giây. Công suất tiêu thụ điện: 1,1 kW, nguồn điện cung cấp là 3 pha x 380 VAC/50Hz ± 10%. Thiết bị sẽ tự động bảo vệ khi mất pha, đảo pha, điện áp nguồn quá thấp hoặc quá cao. Dễ dàng điều khiển trực tiếp bằng công tắc cố định trên máy và có thể điều khiển bằng công nghệ không dây bằng tay điều khiển từ xa khoảng cách điều khiển tối đa 200m, tần số sóng mang 433,9 MHz, công suất tay điều khiển 10mW. Rất tiện lợi và nhiều tác dụng hỗ trợ việc xử lý rác thải Y tế được nhanh hơn.

Hiện tại thiết bị máy nâng thùng rác thải này được phân phối chính hãng bởi Hanokyo, đơn vị được nhiều đối tác tin dùng các sản phẩm thiết bị xử lý rác thải. Sản phẩm sẽ được đội ngũ kỹ sư chuyển đến mọi miền đất nước nếu một đối tác nào đó có nhu cầu.